Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn Tương Lai

”Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”

Chúng tôi – những người sáng lập hệ thống giáo dục mầm non TalentKids, luôn hiểu rõ thời kỳ ấu thơ là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng có tầm ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển về sau này của con trẻ. Chúng tôi luôn đã và đang hướng đến việc xây dựng một hệ thống giáo dục mầm non chất lượng xuất sắc và phát triển không ngừng – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp với Chương trình Giáo dục trẻ từ sớm, giúp cho các em được phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống ngay từ thuở nhỏ.

Sứ Mệnh

Là một trong những trường mầm non chất lượng cao của TP. Hồ Chí Minh, cùng với tập thể giáo viên là những cán bộ trẻ và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục mầm non, chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm và kỳ vọng của quý vị phụ huynh khi tìm kiếm lựa chọn ngôi trường đầu đời cho con em mình.

Chúng tôi cũng hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.

Vì vậy, sứ mệnh đặt ra tại TalentKids chính là đem đến cho các bậc phụ huynh và con em mình một chương trình giáo dục mầm non có thể khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

Từ đó, Talentkids sẽ đặt nền móng vững chắc cho việc đào tạo về lâu dài cho những công dân tương lai của đất nước, không chỉ mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, mà còn có đủ kỹ năng sống, biết yêu thương, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

It will explain https://college-homework-help.org/ what educational blogging is all about, what it means for students and educators, and how you can setup a blog