Ngày hội thao TalentKids Olympic 2017: 46 huy chương vàng được trao tặng cho các vận động viên nhí “cừ khôi” nhất

Chặng đường thi đấu vô cùng gây cấn giữa hai trường mầm non trực thuộc hệ thống giáo dục mầm non TalentKids, đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan cùng tiếng reo hò của các tuyển thủ nhí và bậc phụ huynh tham dự Ngày hội Thao TalentKids Olympic 2017.

Nhằm tạo ra sân chơi giải trí, kết hợp rèn luyện thể chất cho các bé tham gia trại hè TalentKids, đang theo học tại hai trường mầm non là Lữ Gia, Hươu Vàng có cơ hội giao lưu, thi đấu với nhau, hệ thống giáo dục mầm non TalentKids đã tổ chức cuộc thi đấu các bộ môn thể thao thông qua ngày hội thao TalentKids Olympic 2017, được diễn ra vào ngày 05.07.2017 vừa qua.

olympic-1

Mặc dù thời tiết khá nắng, mồ hôi nhễ nhại trên trán nhưng khuôn mặt các bé luôn rạng rỡ, tươi cười hào hứng tham gia. Ở mỗi chặng đấu như kéo co, vượt chướng ngại vật, nhảy bao bố… dù thử thách khó khăn, trẻ vẫn thoải mái bước vào thi đấu, xuất sắc vượt qua “chướng ngại vật”, vượt qua chính mình để về đích, trước những ánh mắt kinh ngạc của đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên và quý phụ huynh. Đặc biệt, những hình ảnh vừa bò vừa khóc thể hiện sự thơ ngây của các bé nhà trẻ, cũng cho thấy sự phong phú của hội thao và qua đó nhận thấy tình yêu thương vô bờ bến của các cô giáo thuộc hệ thống giáo dục Talentkids  dành cho đàn con thương yêu. Những tràng pháo tay vang lên mỗi khi các bé hoàn thành phần thi là sự tán dương trẻ đã rất dũng cảm chiến thắng chính mìn h…

olympic-13

olympic-10

olympic-14

olympic-11

olympic-12

olympic-18

olympic-15

olympic-16

olympic-17

olympic-19

olympic-20

Trong hội thao TalentKids Olympic 2017 lần này, trẻ được trải nghiệm khá nhiều thử thách thú vị

Thông qua cuộc thi lần này, ngoài mục tiêu giành lấy ngôi vị vô địch, trẻ còn học hỏi được rất nhiều điều quý báu. Hơn hết, trẻ sẽ hiểu được rằng, muốn gặt hái thành công, cần phải chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày cũng như nhận thức được tầm quan trọng về tinh thần đồng đội và phải cùng nhau đoàn kết thì mới có thể làm nên chiến thắng. Nhờ đó, sẽ tạo tiền đề cho các bé có một bước khởi đầu hoàn hảo trong suy nghĩ lẫn hành động, giúp trẻ có thêm niềm tin về bản thân và luôn ở tư thế sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trên đường đời mai sau.

olympic-9

olympic-8

olympic-7

olympic-5

olympic-4

olympic-3

olympic-2

Vượt qua nhiều đối thủ lợi hại khác, các vận động viên nhí của chúng ta đã trở thành đương kim vô địch của ngày hội thao TalentKids Olympic 2017 năm nay.

Hệ thống giáo dục mầm non TalentKids là một trong những nơi trang bị cho học sinh nền tảng tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Chương trình Giáo dục trẻ từ sớm, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần, cũng như những kỹ năng sống ngay từ thuở nhỏ.

Đến với hệ thống giáo dục mầm non TalentKids, trẻ không chỉ trang bị kiến thức cơ bản mà còn được phát triển đồng đều ở cả hai bán cầu não trái và não phải. Không chỉ đặc biệt chú trọng chắt lọc những ưu điểm và và tinh hoa giáo dục trong phương pháp Montessori kết hợp với đặc điểm trẻ em Việt Nam, hệ thống giáo dục mầm non TalentKids còn sáng tạo nên chương trình giáo dục mầm non ưu việt, phù hợp nhất với trẻ. Từ đó, tạo tiền đề cho trẻ sớm bộc lộ và phát huy năng khiếu thiên bẩm của mình.

olympic-22

Nếu quý vị phụ huynh quan tâm đến hệ thống giáo dục mầm non TalentKids và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học, có thể liên hệ tại:

Cơ sở 1: Trường Mầm Non Lữ Gia

44A Đường số 2, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Tel: (028) 3863 8476

Cơ sở 2: Trường Mầm Non Hươu Vàng

29 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 3811 5163

 

Website: https:/www.mamnontalentkids.edu.vn

Students really enjoy reaching out to the world and they are so motivated by it that they want learn more right over here to write even more.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *