Mầm Non Lữ Gia

logo-lugia

Có con là một niềm hân hoan sâu lắng và cũng là điều trăn trở tự nhiên, chúng ta luôn cố gắng và hy sinh để dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình. Chọn trường chính là một trong những niềm trăn trở lớn của các bậc làm cha mẹ .

Mầm non Lữ Gia thấu hiểu mối quan tâm và kỳ vọng của quý vị phụ huynh khi chọn ngôi trường học cho con và mong muốn sẻ chia cùng phụ huynh điều trăn trở này !

Trường mầm non Lữ Gia ra đời cùng sứ mệnh “Đóng góp vào sự nghiệp ươm mầm tài năng Việt”, với mong muốn mang đến cho phụ huynh một sự chọn lựa tối ưu trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc bé yêu.

Không dừng lại với vai trò là một ngôi trường trông giữ trẻ, chúng tôi nỗ lực tạo ra những điều kiện tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu phát triển theo tính cách của mỗi bé trong từng giai đoạn, để phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con đến trường. Bởi vì chúng tôi ý thức được rằng, bất kỳ một sai sót nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ làm tổn thương đến tâm hồn non nớt của bé ngay từ tuổi ấu thơ.

Các bé sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, để bé trở nên khỏe mạnh, thông minh, tự tin vào những giá trị của mình, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác. Đặc biệt từ năm 2018, mầm non Lữ Gia sẽ nâng cấp các chương trình hiện tại theo chuẩn quốc tế, kết hợp với phương pháp giáo dục mầm non montessori nổi tiếng trên thế giới hiện nay nhằm tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho bé thông qua vui chơi và tương tác với vật liệu, con người và môi trường xung quanh trẻ. Hơn nữa, Mầm non Lữ Gia có đội ngũ giáo viên tiếng Anh trực thuộc trường để giúp bé tiếp cận môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, gần gũi nhất!

Chúng tôi mong được là một người bạn đồng hành cùng bé trong những bước đi đầu đời, để mang đến cho bé một nền tảng vững vàng, một nhân cách đẹp cho tương lai.

Mầm non Lữ Gia trân trọng kính chào!

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Trường Mầm Non Tư Thục Lữ Gia , Số 44A Đường Số 2, Cư Xá Lữ Gia , P.15 Quận.11

Liên Hệ Cô Mã Thị Thiên Hương – Hiệu Trưởng Nhà Trường

Website: http://www.mamnonlugia.edu.vn

They seem less inhibited and more https://writemyessay4me.org/ enthusiastic