Khoảnh khắc TalentKids Summer Camp 2017

Thế là hội trại Summer Camp 2017 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp và đọng lại những kỹ niệm không bao giờ quên của các bé hệ thống giáo dục TalentkKids.

Cuộc đời quanh ta có biết bao là nét đẹp. Là lòng bao dung hy sinh, là tình yêu thương. Nét đẹp quanh ta có lúc là một nụ cười, là cái bắt tay, một lời hỏi thăm. Bạn ơi! Xin hãy góp những nét đẹp cho đời, và biết khám phá hết những nét đẹp trong đời.

Với không khí vô cùng sôi động và không thể thiếu những phần thi gây cấn của các phần thi giữa hai trường (Lữ Gia – Hươu Vàng). Bên cạnh đó, các con còn hòa mình vào những trò chơi ở công viên nước Đầm Sen. Cám ơn các con đã đưa các cô được sống lại những giây phút tuổi thơ.

Với sự trải nghiệm và những bài học kỹ năng mới khi các bé cùng tham gia trang trí lều trại, thi giải mật thư và thi trang trí món ăn cùng với các cô. Đó mãi là những bài học quý báu để sau này các con có những kinh nghiệm khi lớn lên.

Nào về đây ta hợp đoàn cùng nhau. Cuộc đời vui thú có lúc nào thảnh thơi. Anh với em ta cùng sống vui trọn đời. Rồi mai này chúng ta lại gặp nhau.

summer-camp-2

summer-camp-3

summer-camp-4

summer-camp-5

summer-camp-6

summer-camp-7

summer-camp-8

summer-camp-9

summer-camp-10

summer-camp-11

summer-camp-12

summer-camp-13

summer-camp-14

summer-camp-15

summer-camp-16

summer-camp-17

summer-camp-18

summer-camp-19

summer-camp-20

summer-camp-21

Also, bloggers can gain an https://college-homework-help.org/ audience from their writing.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *