Chương trình từ thiện – Mầm non Lữ Gia

Chương trình từ thiện “Góp Nhặt Yêu Thương”: Bài học đầu đời về sự sẻ chia
Với hành động đầy ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc, chương trình gây quỹ từ thiện được diễn ra ở trường Mầm Non Lữ Gia đã thu hút đông đảo phụ huynh, mạnh thường quân cùng các bé tham gia.


Ngày 10/05 vừa qua có lẽ là một ngày đáng nhớ của thầy cô giáo và các bé đang theo học tại trường Mầm Non Lữ Gia. Đây không chỉ đơn thuần là buổi quyên góp, ủng hộ gian hàng của các em học sinh lớp Chồi – Lá, mà nó còn thể hiện tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, giúp trẻ học cách san sẻ sự quan tâm bằng tình yêu thương với những bạn có hoàn cảnh kém may mắn khác ngay từ thuở còn thơ.

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-1

Chương trình “Góp Nhặt Yêu Thương” của trường Mầm Non Lữ Gia
Điểm ấn tượng nhất về buổi từ thiện hôm ấy chính là khung cảnh được trang trí đủ sắc màu tươi sáng, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi, hoà cùng không khí vô cùng sôi nổi nhờ sự góp mặt của các bậc phụ huynh và hàng trăm bé trường Mầm Non Lữ Gia. Mặc dù chỉ diễn ra vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi nhưng mọi người đã có cơ hội giao lưu, chuyện trò và mua ủng hộ vô số vật phẩm được bày bán tại gian hàng.

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-2

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-3

Những món đồ chơi xinh xắn được bày bán đẹp mắt

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-4

Trẻ náo nức đến trường Mầm Non Lữ Gia tham dự chương trình từ thiện

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-5

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-6

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-7

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-8

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-9

Thông qua chương trình hội chợ giúp các bé biết quan tâm và chia sẻ yêu thương đến mọi người. Mặt khác, bổ sung cho trẻ kỹ năng giao tiếp tốt trong dịch vụ kinh doanh.

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-10

Nụ cười tươi vui của các bé sau khi bán hết món đồ gây quỹ từ thiện

Cũng chính vì sự thành công ngoài mong đợi đó đã tạo động lực to lớn khiến thầy cô và các bé có thêm sức mạnh, tiến bước vào chặng đường cuối cùng trong hành trình Góp Nhặt Yêu Thương. Được biết, những ngày còn lại của tháng 5, cô trò trường Mầm Non Lữ Gia sẽ cùng nhau làm tranh bán đấu giá vào lễ tổng kết năm học, ngày 25/05/2017 sắp tới.

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-11

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-12

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-13

Đặc biệt, ngoài việc đấu giá bán tranh, quý vị phụ huynh còn được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chứng kiến nhiều màn trình diễn văn nghệ đặc sắc do chính các bé trường Mầm Non Lữ Gia thể hiện.

chuong-trinh-tu-thien-talentkids-14

Nếu quý vị phụ huynh muốn cập nhật thêm thông tin về chương trình từ thiện “Góp Nhặt Yêu Thương” của trường Mầm Non Lữ Gia và có nhã hứng tham gia, hãy liên hệ địa chỉ dưới đây nhé!

Cơ sở 1: Trường Mầm Non Lữ Gia

Địa chỉ: 44A Đường số 2, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Tel: (08) 3863 8476

Fanpage: https://www.facebook.com/www.mamnontalentkids.edu.vn

You can write freely, and at your see this portal own pace.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *