Trại hè TalentKids

TRẠI HÈ TALENTKIDS – HỌC THỨ TRẺ THÍCH, LÀM ĐIỀU TRẺ YÊU

Những đóa hoa phượng vĩ nở rộ báo hiệu mùa hè đã đến, cũng là lúc các bậc làm cha làm mẹ ngổn ngang suy nghĩ làm thế nào trẻ có thể vừa vui chơi thỏa thích vừa tiếp thu thêm nhiều kỹ năng sống hữu ích cho việc học tại trường khi bắt đầu năm học mới.

Thấu hiểu nỗi lo đó, hệ thống giáo dục mầm non TalentKids đã quyết định tổ chức chương trình Trại hè TalentKids, tạo ra một sân chơi năng động, chứa đựng nhiều điều bất ngờ đang chờ trẻ khám phá.

Trại hè TalentKids: Sự lựa chọn hoàn hảo cho một mùa hè trọn vẹn

Thế giới kỳ bí đa sắc màu sẽ được tái hiện rõ nét và mang đến cảm xúc chân thật nhất đối với trẻ. Bước chân vào Trại hè TalentKids, trẻ sẽ được thử thách sức dẻo dai của mình khi tham gia các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đi cầu khỉ, ném vòng… Để rồi sau đó lạc trôi vào những vùng đất huyền ảo vòng quanh thế giới, thậm chí là du hành ngoài vũ trụ, tìm hiểu về văn hoá ẩm thực và con người.

Đặc biệt, trẻ còn có cơ hội thể hiện sức sáng tạo và phát huy năng khiếu bản thân thông qua các lớp học thiết kế thời trang, catwalk, ca hát… rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.

Gửi trẻ tại TalentKids, phụ huynh không phải lo lắng cả về chương trình học và ăn uống, vì tại Talentkids, trẻ được ăn sáng, ăn trưa và xế với đầy đủ chất dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng hàng ngày của trẻ.

Chương trình học dành cho các thiên thần nhỏ

• Đối tượng tham gia: Trẻ từ 3 đến 6 tuổi
  • Thời gian học: Từ ngày 05/06/2017 – 31/08/2017
  • Thứ 2 – đến thứ thứ 6
  • 30’ – 16.30’

• Tháng 6: Hội thao TalentKids
  • Tuần 1-2: Em yêu trò chơi dân gian
  • Nhảy bao bố
  • Đi cầu khỉ
  • Chuyền nước, ném banh, ném vòng …
  • Tuần 3-4 : Hội thao TalentKids (Olympic thể thao)

• Tháng 7: Vòng quanh thế giới – Kỳ cắm trại vui vẻ
  • Tuần 1-2: Vòng quanh thế giới
  • Tìm hiểu bản đồ Việt Nam (Văn hóa, ẩm thực, con người, cây cối từng vùng miền, biển đảo …)
  • Tìm hiểu bản đồ thế giới, quả địa cầu (Các lục địa, các tộc người với màu da, ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới, môi trường, khí hậu, đặc sản từng vùng miền, vị trí đất nước trẻ đang sinh sống trên bản đồ, tiếng anh là ngôn ngữ chung toàn cầu…)
  • Tuần 3-4: Kỳ cắm trại vui vẻ (Trẻ và cô trang trí lều cắm trại, rèn luyện kỹ năng tự lập, làm việc nhóm ..)

• Tháng 8: Sắc màu tuổi thơ
  • Tuần 1-2: Sắc màu tuổi thơ với nghệ thuật hội họa
  • Kỹ thuật pha màu nước.
  • Nhuộm gạo thành nhiều màu sau đó dùng gạo để khẳm tranh theo ý thích
  • Ẩm thực tạo ra món ăn có nhiều màu sắc từ thiên nhiên.

• Tuần 3-4: Sắc màu tuổi thơ với nghệ thuật sân khấu
  • Biễu diễn thời trang
  • Kịch nghệ

Cam kết khi tham gia trại hè TalentKids

• Trải nghiệm cuộc sống gần với thiên nhiên, kích thích lòng say mê, tò mò ở trẻ, giúp trẻ thêm yêu cuộc sống thông qua chuyến đi dã ngoại do trường tổ chức.
  • Phát triển óc quan sát, tăng khả năng tương tác với môi trường xung quanh.
  • Định hướng nghề nghiệp trong tương lai, phát triển óc sáng tạo, trau dồi tình cảm thẩm mỹ cho trẻ.
  • Rèn luyện thể chất qua Hội thể thao TalentKids
  • Phát triển ngôn ngữ thông qua hoạt động kịch thiếu nhi
  • Kết thúc khóa hè, trẻ mạnh dạn, tự tin, năng động, sáng tạo hơn để bước vào một năm học mới với tinh thần vui vẻ, hào hứng.

Nếu quý phụ huynh quan tâm đến trại hè TalentKids và muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, có thể liên hệ tại:

Cơ sở 1: Trường Mầm Non Lữ Gia

44A Đường số 52, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Tel: (08) 3863 8476

Cơ sở 2: Trường Mầm Non Hươu Vàng

29 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (08) 3811 5163

Cơ sở 3: Mầm Non Thiên Thần

93 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (08) 3996 8021

HOTLINE: 0907 493 432 – 08 3863 8476 – 08 3868 8123

Email: info@mamnontalentkids.edu.vn