Mầm Non Hươu Vàng

logo-huouvang2

Tiếp bước thành công với cơ sở trường Mầm non tư thục Lữ Gia, tổ chức giáo dục TalentKids tiếp tục mở rộng hoạt động với chi nhánh trường mầm non tư thục Hươu vàng tại 29 Thép Mới, Phường 12,Quận Tân Bình, TPHCM. Vẫn giữ vững phương châm và tâm niệm “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện mình để môi trường giáo dục mầm non của nhà trường luôn là niềm tin cho các Quý vị Phụ huynh trong việc lựa chọn và gửi gắm con em tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến và chất lượng nhất trên thế giới.

Với khuôn viên rộng rãi và sáng sủa, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Trường mầm non Hươu Vàng tọa lạc 29 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình.

Liên Hệ với Cô Ánh  ( Hiệu Trưởng nhà Trường)

Students seem so much more willing to blog https://justdomyhomework.com/ in their own space and time