Khối Mầm

chuongtrinh-giaoduc-mam

Lớp mầm, trẻ lên 3, cả nhà tập nói. Ở lứa tuổi này, ngôn ngữ đang dần hoàn thiện, con đến trường được tham gia và khám phá các hoạt động không chỉ giúp con phát triển ngôn ngữ mà còn giúp con phát triển về mọi mặt như:

  • Con được học thể dục với những bài tập phát triển các cơ tay, chân và tập các bài tập giúp phối hợp cử động khéo léo giữa tay và mắt. Con được cô tập rửa tay với xà phòng đúng cách và làm quen với cách đánh răng, lau mặt nữa nhé. Không chỉ có vậy, con còn biết tránh xa những vật dụng nguy hiểm như: ổ điện, nước nóng, bàn ủi, đinh…và không đi theo người lạ.
  • Cô của con có nhiều câu chuyện và bài thơ rất hay, con được nghe cô kể chuyện, được cô cho tập kể với cô và thỉnh thoảng cô cho tập đóng kịch nữa đấy, con rất thích các giờ văn học.
  • Con được khám phá và nhận biết thế giới xung quanh với các chủ đề về đồ dùng, đồ chơi, các con vật, cây, hoa, quả , phương tiện giao thông gần gũi, quen thuộc với con. Con biết được trời nắng rất nóng con cần uống nhiều nước, trời mưa con phải giữ ấm, con cũng biết bảo vệ nguồn nước như không vứt rác xuống sông, hồ và còn biết tiết kiệm nước nữa nhé.
  • Cô giáo dạy con tập đếm, con biết đếm và lấy đúng số lượng trong phạm vi 5 nhé. Con biết nhóm có 1 và nhóm có nhiều, con còn nhận biết hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật vàhình  tam giác. Chưa hết đâu, cô còn dạy con biết phía nào là phía trước, phía sau, phía trên và phía dưới , bên nào là tay phải, bên nào là tay trái của con.
  • Chưa hết đâu, mỗi tuần con và các bạn được học thể dục nhịp điệu 2 lần và học tiếng anh với thầy giáo nước nước ngoài nữa.

Thời Khóa Biểu

thoi-bieu-khoi-mam